พลาสติกรีไซเคิล
พลาสติกรีไซเคิล

กิจกรรม CSR ปล่อยพ่อแม่พันธุ์ปลา จำนวน 5,000 ตัว คืนสู่ธรรมชาติ ฟื้นฟูระบบนิเวศ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

บริษัท ยูเนี่ยนไทย โพลีพลาส จำกัด ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโดยแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม โดยจัดกิจกรรม CSR ที่เน้นการอนุรักษ์ธรรมชาติและการฟื้นฟูระบบนิเวศในพื้นที่ของจังหวัดสมุทรปราการ โดยจัดกิจกรรมที่บริเวณของคลองใหม่ (เรียบ ถ.สุขุมวิทสายเก่า) ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยการปล่อยพ่อแม่พันธุ์ปลาจำนวน 5,000 ตัวกลับสู่ธรรมชาติ

การปล่อยพ่อแม่พันธุ์ปลาจำนวน 5,000 ตัวจะช่วยให้ประชากรปลามีการเพิ่มขึ้นในอนาคต ช่วยเพิ่มคุณค่าของธรรมชาติในพื้นที่ และส่งเสริมให้กับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในพื้นที่ และช่วยให้ผู้ประกอบการที่ใช้ทรัพยากรแหล่งน้ำสามารถเลือกใช้ทรัพยากรอย่างมีความยั่งยืน นอกจากนี้การปล่อยปลายังสามารถสร้างงานและรายได้เสริมให้กับชุมชนในพื้นที่ได้อีกด้วย

กิจกรรม CSR ของบริษัท ยูเนี่ยนไทย โพลีพลาส จำกัด นี้เป็นการส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการตอบแทนสังคมในรูปแบบที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างภูมิปัญญาและเป็นการสร้างเสริมความสามารถให้กับชุมชนในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า